Tìm kiếm
Sơ đồ    English
Trang chủ Giới thiệu
Lịch sử hình thành

Công ty Cổ phần công nghệ Vĩnh Hưng (Vinh hung.,JSC) được thành lập năm 2002, tiền thân là Trung tâm Tư vấn, Phát triển Phần mềm Quản lý và Hỗ trợ doanh nghiệp (thành lập năm 1996). Trong những năm đầu khởi nghiệp Trung tâm chuyên sâu về lĩnh vực tư vấn, xây dựng và phát triển phần mềm ứng dụng. Phần mềm được xây dựng phục vụ chủ yếu cho công tác quản lý tài chính kế toán, tài sản, nhân sự, tiền lương,…tại các doanh nghiệp trong cả nước.

Xuất phát từ nhu cầu đòi hỏi ngày càng cao, sự lớn mạnh của Trung tâm được tập thể lãnh đạo trung tâm quyết tâm thành lập công ty cổ phần lấy tên là Vĩnh Hưng với mong muốn ngày càng hưng thịnh, ngày 26 tháng 4 năm 2002 chính thức Công ty Cổ phần Công nghệ Vĩnh Hưng được thành lập.

Vinh Hung.,JSC phát triển được như ngày hôm nay là do chính sách và sự quan tâm đặc biệt đến chất lượng nguồn nhân lực. Với sự đóng góp không ngừng của tập thể kỹ sư giàu kinh nghiệm, kết hợp với lòng nhiệt tình, sự trẻ trung, năng động, sáng tạo, ham học hỏi của những kỹ sư trẻ tuổi đã giúp cho Vinh Hung.,JSC ngày càng trở lên lớn mạnh cả về quy mô lẫn chất lượng sản phẩm và dịch vụ .

Qua gần 10 năm phát triển và trưởng thành, Vinh Hung.,JSC đã liên tục khẳng định vị thế và uy tín trên thương trường, trở thành một trong những công ty tin cậy, cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm, dịch vụ trong các lĩnh vực: Công nghệ thông tin, y tế, giáo dục, dạy nghề, khoa học công nghệ và trang thiết bị công trình (Máy phát điện, Tổng đài, Điều hòa, Camera giám sát, Hệ thống cửa từ, Hệ thống phát thanh truyền hình, Hệ thống thiết bị cho tòa nhà thông minh),..

Trong xu thế hội nhập của nền kinh tế Vĩnh Hưng.,JSC luôn mong muốn được hợp tác, liên doanh, liên kết với các đối tác trong và ngoài nước để được cống hiến nhiều hơn nữa trong quá trình Công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Vĩnh Hưng đã đang xây dựng quan hệ đối tác chiến lược với các hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới như: Microsoft, IBM, Cisco, Oracle, HP, Symantec...Hochiki, Tyco, Topica, Kerisystems...Medison, OsteoSys, Fukuda, Aloka, Pentax, Gigante, Siui... tạo dựng quan hệ với các tập đoàn tài chính hàng đầu Việt Nam nhưTập đoàn Bảo Việt, Ngân hàng Agribank, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công thương, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam, Ngân hàng TMCP Quân Đội và Ngân hàng TMCP Liên Việt.

Vĩnh Hưng luôn kiên trì với định hướng đa ngành, đa lĩnh vực, đã xây dựng, phát triển môi trường làm việc chuyên nghiệp cho hơn 100 cán bộ nhân viên và đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Trong nhiều năm liền, Vĩnh Hưng luôn giữ tốc độ tăng trưởng trung bình trên 50% và dự kiến tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian tới.

Vĩnh Hưng đã đang khẳng định vị thế trên thị trường nội địa hướng tới các khu vực trên thế giới. Trong thời gian tới Vĩnh Hưng tiếp tục đầu tư và phát triển mạnh mẽ các lĩnh vực chủ đạo như: Công nghệ thông tin, y tế, giáo dục, dạy nghề, khoa học công nghệ để trở thành Công ty hàng đầu tại Việt Nam và có năng lực cạnh tranh trên thị trường khu vực và quốc tế.

Copyright © byVinh Hung Technology Joint stock Company
Tel: (04)3782 1388; Fax: (04)3782 1389; Email:info@adsoft.com.vn
VPGD: Số 71, Tổ 50, TT Tổng cục chính trị, phố Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội